Vịt Quay Bắc Kinh là một món ăn từ Bắc Kinh - Trung Quốc được chế biến từ thời phong kiến và nổi tiếng khắp thế giới. Món ăn có đủ độ giòn, dai và vị ngon ngọt đặc trưng. Vào bếp cùng tôi tự chế biến Vịt quay thơm ngon với công thức chuẩn vị.

Chuẩn bị: 20 phút Nấu: 50 phút Nấu cho: 6

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN

Vịt Quay Bắc Kinh là một món ăn từ Bắc Kinh - Trung Quốc được chế biến từ thời phong kiến và nổi tiếng khắp thế giới. Món ăn có đủ độ giòn, dai và vị ngon ngọt đặc trưng. Vào bếp cùng tôi tự chế biến Vịt quay thơm ngon với công thức chuẩn vị. 

 Giới thiệu quý khán giả món Vịt Quay bắc kinh được chế biến từ đầu bếp người gốc Trung Hoa. Mời quý vị cùng xem và làm tại nhà vừa ngon, rẻ và vệ sinh. Rất phù hợp với các bữa tiệc tại gia đình. 

 VIDEO CÁCH LÀM CHI TIẾT MÓN VỊT QUAY BẮC KINH

- Nguyên liệu làm món Vịt Quay Bắc Kinh

- Ướp gia vị cho vịt

- Thổi phồng vịt

- Quét màu da vịt và phơi nắng hoặc hông trong lò nướng

- Xối dầu 20 phút

Thành phẩm món Vịt Quay Bắc Kinh thơm ngon nổng tiếng. Mời các bạn cùng làm và thưởng thức!

GỢI Ý MÓN MỚI

Mẹo vặt

  • Xối dầu ở nhiệt độ thấp rồi tăng dần cho vịt không bị nứt da