26/07/2021

Chào mừng quý vị đã đến với Thư viện Ẩm thực!

Cuộc sống hiện đại hối hả ngày nay khiến bạn không còn thời gian dành cho bản thân và gia đình? Hay do áp lực cuộc sống khiến bạn mất đi thời gian nghỉ ngơi và quên đi sở thích được nấu những món ngon cho mọi người thưởng thức? Hay đơn giản chỉ là bạn muốn trở thành một người chồng, người vợ, người con đảm đang có thể nấu được những món ăn ngon? Thư viện Ẩm thực sẽ là một cuốn sổ tay về ẩm thực tiện lợi và hữu ích luôn đồng hành cùng bạn.

Chúng tôi chia sẻ tất cả những thông tin hữu ích và hấp dẫn về những món ăn trên khắp mọi miền tổ quốc. Nếu bạn yêu thích ẩm thực của các quốc gia khác, những chuyên mục Món chay, Món Hoa, Món Âu, Món Nhật sẽ giúp bạn. Thư viện Ẩm thực sẽ cùng bạn du lịch khắp mọi nơi, khám phá và nếm thử nhiều món ăn mới cũng như phong cách ẩm thực đặc trưng của từng vùng miền trong nước và trên thế giới.

Chúng tôi còn có những chuyên gia, những đầu bếp hàng đầu trực tiếp hướng dẫn cách chế biến những món ăn ngon và mang đến tinh hoa ẩm thực như thầy Nguyễn Quốc Y - Hiệu trưởng trường dạy nghề ẩm thực Netspace, Chef Jack Lee – đầu bếp tại Mỹ gốc Việt nổi tiếng thế giới, thầy Vũ Văn Thành – Quán quân Chiếc thìa vàng 2015, thầy Lê Võ Anh Duy – Quán quân Chiếc thìa vàng 2016,…

Kênh Thư viện Ẩm thực được thành lập nhằm mang đến cho những người đam mê về ẩm thực hay đơn giản là những người yêu ẩm thực một màu sắc mới, một người bạn mới trong cuộc sống bộn bề ngày nay.

  • Đánh giá:
  • (Có 11 bình chọn)
DMCA.com Protection Status