Hàu nướng phô mai là một món ăn không thể bỏ lỡ của tín đồ mê hải sản. Vị sốt phô mai thơm ngon béo ngậy hoà quyện cùng hương vị biển của hàu, thêm chút chua cay của muối ớt xanh tạo nên một món ăn ngon khó quên.
Vào những ngày thời tiết se lạnh, một nồi Ốc Bươu Nhồi Thịt Hấp Sả chấm với nước mắm gừng, thịt ốc nóng hổi, thơm ngon, giòn giòn, hương sả lan toả nghi ngút chính là một sự lựa chọn trên cả tuyệt vời.
Nếu bạn là một tín đồ của hải sản thì chắc chắn sẽ không bỏ qua món Nghêu hấp thái. Hương vị biển của nghêu hòa cùng vị chua cay của nước súp đã tạo nên một món ăn nhà nhà đều mê. Sau đây là cách làm Nghêu hấp thái đơn giản nhưng cực kì hấp dẫn, cùng xem nhé!
Thịt ốc giòn dai hòa cùng nước ốc đậm đà, thơm lừng mùi tiêu xanh, chấm với nước mắm chua ngọt để món ăn trở nên tròn vị hơn. Ốc bươu nướng tiêu xanh sẽ là món ăn hoàn toàn hấp dẫn cho những bữa tiệc cùng gia đình và bạn bè. Cách làm món Ốc bươu nướng tiêu xanh lại cực kì đơn giản, cùng xem ngay nhé!